Tư Vấn Và Đặt Hàng: 098 33 44 183

Nên mua cây lau kính, bộ dụng cụ thay thế ở đâu chất lượng tốt giá rẻ

Công ty cổ phần Không Gian Xanh với thương hiệu GREENHOUSE nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các dụng cụ làm sạch, qua tiếp xúc trực tiếp với người dùng chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng từ các sản phẩm chuyên dụng cho công ty vệ sinh chuyên nghiệp, đến các dụng cụ gia dụng thiết yếu nhất. Vì vậy chúng tôi thường xuyên cập nhật những xu hướng mới để tiện ích hơn nữa cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm với giá cả khác nhau nhưng chất lượng không được đảm bảo, không có bảo hành và rất khó thay thế các chi tiết sản phẩm do trong quá trình sử dụng bị ăn mòn và hỏng.

Các sản phẩm hiện có được bán buôn, bán lẻ tại công ty: Bộ dụng cụ lau kính chuyên nghiệp, cây lau kính, cây gạt kính, cây bông lau kính, cây nối dài với nhiều kích thước 1,5m, 3m, 4m, 6m. Các loại khăn chuyên dùng cho lau kính, robot lau kính, dụng cụ lau kính 2 mặt ( Có thể vừa lau vừa gạt cả hai mặt kính trong và ngoài thích hợp với cửa kính tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng… mà cán lau kính không với tới được ). Dụng cụ lau kính thay thế: Tay gạt kính inox, tay gạt kính nhựa, tay bông lau kính, bông thỏ lau kính, lưỡi gạt kính cao su, cán lau kính nối dài, dụng cụ lau kính cầm tay …

Bạn có thể mua hàng online bằng cách gọi điện hay đặt hàng qua website hoặc đến địa chỉ của Greenhouse, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn mua được những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Add comment


Security code
Refresh

CÔNG TY CP KHÔNG GIAN XANH

Sự hài lòng của khách hàng, là thành công lớn của chúng tôi.

Hotline: 0983344183

Email: dungculamsachsankinh@gmail.com

Địa chỉ: A10 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Thaibinhweb.net

Mạng xã hội

Facebook