Tư Vấn Và Đặt Hàng: 098 33 44 183

Nên dùng cây lau khô, đẩy ẩm sàn nhà khi nào?

Thời tiết nồm ẩm luôn gây khó chịu cho các gia đình, cơ quan văn phòng... Tệ hơn nữa chúng gây ra hỏng hóc cho các công trình xây dựng và các vật dụng khác trong phòng. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hạn chế tối đa sự khó chịu trên.

Việt Nam chúng ta thuộc khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do ảnh hưởng của loại khí hậu này vào khỏang thời gian cuối mùa đông đến mùa Xuân thường gây ra hiện tượng Nồm, không khí ẩm ướt. Điều này xảy ra ở mọi nơi chủ yếu thuộc miền bắc nước ta gây ra sự ẩm ướt cho các công trình xây dựng, vật dụng gia đình ảnh hưởng rất xấu tới chất lượng cũng như độ bền, độ an toàn của các công trình và nhà ở.

Để khắc phục điều này, các chuyên gia xấy dựng đã tạo ra và đưa vào sử dụng các loại vật liệu chống ẩm, chống nồm nhưng điều đó cũng không thể khắc phục hoàn toàn tình trạng trên, chính vì vậy không còn lựa chọn nào khác là chúng ta phải sống chung với nó.

Để giảm bớt gánh nặng trong việc khắc phục sự ẩm ướt nói trên, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất các loại dụng cụ, thiết bị dụng cho công việc lau chùi, cọ rửa sàn nhà, khách sạn, nhà hàng và các công trình khác…

Sản phẩm Cây lau khô, cây đẩy ẩm GREENHOUSE của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất liệu sợi 100% COTTON đảm bảo độ thấm hút tốt, mềm mại bảo vệ cho bề mặt sàn và các thiết bị không bị trầy xước. Với các loại kích cỡ phù hợp cho mọi công trình.

Chỉ với một thao tác đơn giản, nền nhà ẩm ướt của các bạn sẽ trở nên khô thoáng, sạch sẽ hạn chế tối đa việc trơn trượt cũng như bảo vệ các thiết bị trong gia đình, văn phòng…


Các bước xử lý ẩm, nồm sàn nhà.

Không khí nồm chia lầm nhiều cấp độ căn cứ vào mức độ nặng nhẹ mà chúng ta có các cách xử lý khác nhau. Đối với nền, sàn nhà chỉ ẩm hơi nước chúng ta có thể dùng cây đẩy ẩm đẩy một lượt, sàn sẽ trở nên khô thoáng.

Đối với sàn bị ẩm tới mức đọng nước chúng ta phải dụng cây gạt nước trước, sau đó dùng cây lau sàn khô, cây đẩy ẩm lau lại một lượt sàn nhà sẽ khô thoáng như ý.
Chúc các bạn thành công.

Hãy sử dụng ngay bộ dụng cụ vệ sinh sàn Greenhouse: cây lau sàn khô, cây lau ẩm, cây gạt nước để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Add comment


Security code
Refresh

CÔNG TY CP KHÔNG GIAN XANH

Sự hài lòng của khách hàng, là thành công lớn của chúng tôi.

Hotline: 0983344183

Email: dungculamsachsankinh@gmail.com

Địa chỉ: A10 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Thaibinhweb.net

Mạng xã hội

Facebook