Tư Vấn Và Đặt Hàng: 098 33 44 183

Dụng cụ vệ sinh Greenhouse - Thương hiệu Việt giá cạnh tranh

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của nền kinh tế như hiện nay, nhất là khi mà các khu công nghiệp, tòa nhà, cao ốc, chung cư mọc ra càng nhiều, thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã giúp nơi ở, làm việc của mọi người được làm sạch một cách dễ dàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hiện nay các công ty cung ứng nguồn nhân lực vệ sinh công nghiệp xuất hiện rất nhiều trên thị trường, nhưng dường như cung vẫn chưa đủ cầu khi mà dịch vụ này ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó vừa nhanh, rẻ lại mang tính chuyên nghiệp có thể làm sạch mọi nơi, mọi trang thiết bị mà họ cần như lau kính bên ngoài tòa nhà văn phòng, giặt thảm sàn nhà …Đặc biệt là các công trình lớn sau khi hoàn thiện bàn giao thì việc làm sạch nó không thể thiếu, tất cả các vết bẩn sau khi xây dựng phải được tẩy sạch để đảm bảo sự hoản hảo cho công trình.

Đi đôi với nhu cầu về nhân lực là nhu cầu về các thiết bị và dụng cụ làm sạch phục vụ cho các đơn vị vệ sinh công nghiệp cũng như dân dụng, hiện nay nguồn cung trên chủ yếu dựa vào hai ngạch chính là hàng Trung Quốc và các sản phẩm có xuất xứ Châu Âu, mỗi dòng sản phẩm trên đều có những ưu, nhược điểm nhất định. hàng Trung Quốc mẫu mã đa dạng, phong phú, giá thành rẻ song không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như độ bền trong quá trình sử dụng, hàng nhập khẩu Châu Âu giá thành quá đắt. Vậy làm sao để các công ty vệ sinh tìm được nguồn hàng giá thành rẻ nhưng lại đáp ứng được về chất lượng từ đó có thể giảm bớt các khoản chi phí nhằm hạ giá thành dịch vụ mang lại lợi ích cho các công trình và người tiêu dung.

Nắm bắt được nhu cầu trên, công ty cổ phần Không gian xanh đã nghiên cứu và sản xuất ra các dòng sản phẩm dụng cụ vệ sinh dành cho sàn và kính mang thương hiệu GREENHOUSE. Với phương châm Người Việt dùng hàng Việt chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ tốt nhất từ phía khách hàng.

Khi đến với công ty chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng, chính sách bảo hành.

Add comment


Security code
Refresh

CÔNG TY CP KHÔNG GIAN XANH

Sự hài lòng của khách hàng, là thành công lớn của chúng tôi.

Hotline: 0983344183

Email: dungculamsachsankinh@gmail.com

Địa chỉ: A10 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Thaibinhweb.net

Mạng xã hội

Facebook