Tư Vấn Và Đặt Hàng: 098 33 44 183

Các bước làm sạch kính khi dùng bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng

Để làm sạch kính chúng ta phải có các dụng cụ chuyên dùng để vệ sinh cửa kính như: Tay gạt kính, tay bông lau kính, dao cạo kính, khăn lau kính, xô chuyên dụng, cây lau kính điều chỉnh độ dài, dung dịch hóa chất tẩy rửa... Sau đây là các bước để làm sạch kính:

Bước 1:

     Chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng để lau kính cần thiết, pha hoá chất theo tỉ lệ nhà sản xuất đưa ra hoặc tuỳ độ bẩn của kính mà có tỉ lệ pha phù hợp.

Bước 2:

      Xử lý vết bẩn cứng đầu bằng lưỡi dao cạo kính( nếu có), rồi dùng tay bông lau kính thấm vào dung dịch hoá chất đã pha lau lên bề mặt kính, trường hợp lau trên cao mà tay người không với tới được phải dùng kết hợp với cây lau kính điều chỉnh độ dài.

Bước 3:

      Dùng cây gạt kính kéo từ trên xuống dưới và từ trái qua phải để gạt sạch nước và bụi bẩn đảm bảo sạch tuyệt đối không để lại vết mờ trên kính.


Bước 4:

      Dùng khăn lau kính lau lại những sợi bông hoặc những góc cạnh mà tay gạt kính không thể làm sạch được.

*     Lưu ý:

      Khi quan sát kính đã lau có đảm bảo sạch hay không thì phải nhìn ở nhiều góc độ ( nhìn xa nhìn gần, nhìn nghiên nhìn thẳng, nhìn từ trong ra ngoài từ ngoài vào trong,…) nếu phát hiện có vết bẩn sử dụng khăn lau kính khô và sạch lau lại.

      Lau kính cũng như vệ sinh, làm sạch phải theo nguyên tắc “từ trên xuống”, tránh làm bẩn tường, thiết bị chiếu sáng và vật dụng xung quanh,…

      Đối với kính trên cao dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch.

Add comment


Security code
Refresh

CÔNG TY CP KHÔNG GIAN XANH

Sự hài lòng của khách hàng, là thành công lớn của chúng tôi.

Hotline: 0983344183

Email: dungculamsachsankinh@gmail.com

Địa chỉ: A10 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Thaibinhweb.net

Mạng xã hội

Facebook